Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Vaccin giúp hạ cholesterol

[Total: 0    Average: 0/5]

Vaccin giúp cơ bản hạ thấp cholesterol này có thể sẽ giúp người bệnh không cần phải uống thuốc statin hàng ngày nữa.

Đội ngũ từng tạo ra vaccin HPV đã sử dụng cùng phương pháp để tạo nên liều tiêm chống lại cholesterolVaccin giúp cơ bản hạ thấpcholesterol này có thể sẽ giúp người bệnh không cần phải uống thuốc statin hàng ngày nữa. Loại thuốc hạ cholesterol này được cho là có tác dụng phụ như gây ra chứng co cơ. Hiện tại, đội ngũ nghiên cứu tại Đại học New Mexico, Mỹ đã tìm ra loại thuốc tiêm giúp hạ cholesterol tốt hơn thuốc statin. Và nó cũng sẽ rẻ hơn so với thuốc uống hàng ngày.
A vaccine against cholesterol has been invented by scientists
Cơ thể sản sinh ra cholesterol để tạo thành vitamin D, hormone và phân tử tiêu hóa thức ăn. Nhưng nếu có quá nhiều cholesterol, nó có thể gây tắc nghẽn động mạch dẫn tới bệnh tim và đột quỵ. Tuy nhiên, bởi cholesterol có thể hữu ích, một loại protein được gọi là PCSK9 làm cho có quá nhiều cholesterol lưu thông, và ngăn cản cơ thể loại bỏ cholesterol. Loại vaccine mới loại bỏ protein này, do đó cholesterol có thể luân chuyển tự nhiên khỏi hệ thống.
Theo SKĐS

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.