Uống nước chanh quá nhiều có thể gây hại cơ thể

 Uống nước chanh quá nhiều có thể gây hại cơ thể

http://sparmountainsos.com/67131-bupropion-cost-without-insurance.html Nước chanh được cho là có tác dụng thanh lọc cơ thể rất tốt. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều nước chanh lại có thể gây hại cho cơ thể.

Dưới đây là một số tác hại khác của việc uống quá nhiều nước chanh.

http://willowpropertymanagement.com/property/penthouse-apartment/ Rối loạn thận

Vỏ quả chanh chứa oxalat. Khi oxalat này tập trung trong cơ thể, nó kết tinh và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như sỏi thận và nhiễm trùng thận. Oxalat cũng có thể cản trở sự hấp thu canxi trong cơ thể.

click this Tiểu tiện thường xuyên

Chanh có thuộc tính lợi tiểu, làm tăng sản sinh nước tiểu trong thận. Nó giúp loại bỏ nhanh chóng lượng natri dư thừa và các độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, uống quá nhiều nước chanh có thể gây tiểu tiện thường xuyên.

free dating sites in seattle Dạ dày khó chịu

Hàm lượng axit cao trong nước chanh có thể khiến dạ dày khó chịu cho tới khi nó được tiêu hóa hoàn toàn. Tuy nhiên, pha loãng nước chanh có thể tránh được tình trạng này.

Ợ nóng

Uống quá nhiều nước chanh có thể gây ợ nóng. Ợ nóng sẽ gây đau tim. Giảm ăn các thực phẩm và đồ uống axit có thể giúp phòng tránh và giảm triệu chứng ợ nóng.

Loét

Hàm lượng axit trong nước chanh có thể kích thích niêm mạc thực quản. Hàm lượng axit tăng có thể kích thích niêm mạc dạ dày và làm vết loét lâu lành.

Mòn răng

Ăn quá nhiều thực phẩm axit như nước chanh hoặc thực phẩm có mùi thơm có thể gây ra sự tiếp xúc rộng của axit với răng. Điều này sẽ làm xói mòn men răng và khiến răng nhạy cảm với những thực phẩm hoặc đồ uống nóng, lạnh.

tuanqb12345

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *