Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Thuốc Giảm Cân Tốt Nhất: Các tiêu chí để lựa chọn

Không ít người vì nóng vội giảm cân đã lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” khi chọn nhầm các loại thuốc giảm cân cấp tốc. Trong khi đó, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra rằng, thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả là phải có cơ chế giảm cân, giảm mỡ phù hợp sinh lý cơ thể.
Dưới đây là ba tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thuốc giảm cân
Có cơ chế tác động trúng đích vào tế bào mỡ trắng
Nghiên cứu mới được công bố tại Trường Harvard (Mỹ) cho thấy, trong cơ thể người có tới 10 – 30 tỉ tế bào mỡ trắng. Chúng không chỉ có khả năng tăng kích thước lên đến 20 lần mà còn có thể tăng lên về số lượng do sản sinh mới.
Các nghiên cứu chỉ rõ, mỡ trắng được coi là thủ phạm chính gây thừa cân, béo phì, ảnh hưởng đến tâm lý, ngoại hình và dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe như tim mạch, tiểu đường, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, ung thư, suy giảm trí nhớ…
Như vậy, thuốc giảm cân tốt nhất là phải tác động vào thủ phạm gây tăng cân là tế bào mỡ trắng. Các loại thuốc làm chán ăn hay mất nước thực ra chỉ là giảm cân “giả” vì không có cơ chế giảm mỡ.
Được kiểm chứng lâm sàng trên người sử dụng
Đây là tiêu chí rất quan trọng bảo đảm độ an toàn của thuốc, tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Do đó, khi lựa chọn thuốc giảm cân, người thừa cân – béo phì cần tìm hiểu xem thuốc đó có được thông báo đã kiểm chứng lâm sàng hay chưa.
Được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giảm cân khuyên dùng
Thừa cân – béo phì gần đây đã được xem như là “vấn nạn” của toàn thế giới bởi tốc độ gia tăng phi mã và những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, kinh tế của cá nhân nói riêng và cộng đồng nói chung. Chính vì vậy thời gian qua, các Chuyên gia Y Tế ở Việt Nam và tại các nước trên thế giới đã tích cực trong việc khuyến cáo những điều nên và không nên khi giảm cân.
Theo đó, với những sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng, người thừa cân sẽ có thêm cơ sở để yên tâm khi sử dụng.
Bên cạnh sản phẩm hỗ trợ giảm cân, theo khuyến cáo khoa học, người muốn giảm cân cần xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và tăng cường vận động. Đây chính là 3 nguyên tắc vàng đẩy lùi mỡ trắng, tìm lại vóc dáng và nâng cao sức khỏe. 
Nguồn: Lic

No Comments

Trả lời

why not find out more Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

more information

https://beccyhurrell.co.uk/524-dte92354-dating-sites-for-reno-and-california.html

Discover More

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,