Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Thuốc bổ gan Hewel Ecogreen có tốt không, giá bao nhiêu?

http://nadder-diary.net/1748-dte74626-best-online-dating-sites-for-bisexuals.html Hewel là thuốc bổ gan được nhắc đến thường xuyên trong thời gian gần đây. Một câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra là: liệu viên bổ gan Hewel có tốt, an toàn và hiệu quả không? Để tìm câu trả lời, hãy cùng xem nội dung phân tích về cơ chế tác dụng của Hewel dưới đây:

http://allstatetintandblinds.com/pain HEWEL – Tăng cường giải độc nhờ giảm 50% chất gây viêm hại gan sau 24h

Hiệp hội Nghiên cứu các Bệnh lý Gan (AASLD – Mỹ) cảnh báo, Kupffer – một loại tế bào ở gan – khi bị kích hoạt quá mức tiết ra các chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin… là nguyên nhân làm suy yếu vai trò giải độc, khử độc của gan, gây ra nhiều bệnh gan nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan… Do đó, kiểm soát tế bào Kupffer, giảm chất gây viêm hại gan chính là giải pháp giúp gan giữ vững và tăng cường các vai trò giải độc, khử độc, đồng thời bảo vệ gan hiệu quả.

Sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum (có trong HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer, làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin… do Kupffer tiết ra chỉ sau 24h sử dụng, từ đó, tăng cường giải độc, phòng ngừa nhiễm độc gan, tăng men gan, viêm gan và nhiều bệnh lý gan nguy hiểm khác.

Khi sử dụng S.Marianum làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin do Kupffer chỉ sau 24h sử dụng. Vì vậy, sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, giảm tổn thương cho gan và giúp gan luôn hoạt động hiệu quả. Nguồn: Đại học Pavia, Italy

Hình ảnh HEWEL – Tăng cường giải độc, giữ lá gan khỏe mạnh, phòng bệnh gan từ gốc

Sự kết hợp giữa Wasabia & S.Marianum có tác dụng tăng cường cho cả pha I và pha II của quá trình giải độc. Nhờ đó, ngăn chặn nhiễm độc gan hiệu quả.

HEWEL – sự kết hợp những công dụng ưu việt của hai tinh chất quý Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, diệt khuẩn và ngăn ngừa nhiễm độc để gan luôn hoạt động hiệu quả.

how to by cytotec online Giá bán thuốc bổ gan Hewel và cách dùng

● Giá bán 1 lọ HEWEL khoảng 240.000 VND, hộp 30 viên, dùng cho nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
● Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
● Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

how not to get scammed on dating sites Công dụng của sản phẩm bổ gan Hewel

+ Tăng cường khả năng giải độc, chống độc, bảo vệ gan trước các yếu tố độc hại như rượu bia, thực phẩm không bảo đảm, virus viêm gan.

+ Phòng và hỗ trợ điều trị Tăng men gan, Gan nhiễm mỡ, Viêm gan B-C, Xơ gan, Ung thư gan.

+ Tăng cường tiêu hóa chất béo, đạm, đường… giúp cơ thể khỏe.

+ Lợi mật, giúp ăn ngon.

+ Làm đẹp da, giảm mẩn ngứa, mụn nhọt.

Nguồn: Hewel Ecogreen

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,