Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Thông Tin Về Công Dụng Của Thuốc Giảm Cân LIC

Dựa trên cơ sở ứng dụng tiến bộ của nghiên cứu sinh học phân tử về giảm cân. Hai hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin trong LIC đã được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả, an toàn trong việc giảm cân. Và cụ thể, LIC có những công dụng nào?
1. Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn
Tác dụng giảm cân bằng các hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có cho thấy có khả năng giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng khi tác động cùng lúc, làm giảm hoạt động của thụ thể PPARγ – yếu tố thúc đẩy việc hình thành và tích tụ mỡ trắng ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng.
Hai hoạt chất này còn hạn chế biểu hiện của loại protein bảo vệ giọt mỡ là Perilipin, nhờ đó men lipase mới có thể tiếp cận giọt mỡ và “rút” mỡ ra khỏi giọt mỡ, làm giảm kích thước tế bào mỡ trắng.
Mỡ trắng có thể tăng lớn lên gấp 20 lần kích thước ban đầu, điều này lý giải vì sao một người có trọng lượng 50-70kg nhưng khi phát phì có thể lên tới 100kg và thậm chí là 200-400. Do đó, tác động trúng đích tế bào mỡ trắng sẽ giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.
Thêm vào đó, do không tác động vào tổng lượng nước, khối cơ, khối xương mà chỉ tác động vào mỡ thừa nên LIC được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn, phù hợp với sinh lý cơ thể, không gây mệt mỏi, chán ăn, mất nước.
2. Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi
Mỡ trắng thường tập trung dưới cánh tay, thành bụng, bám quanh nội tạng, hai bên hông, eo mông, đùi… bởi đây là những khu vực có cấu trúc lỏng lẻo. Khi đã vào vị trí tập kết, tế bào mỡ trắng sẽ như quả bóng hơi, bắt đầu phình to qua quá trình nạp dư thừa năng lượng mỗi ngày của cơ thể. 
Sự tích tụ của mỡ trắng theo giới tính cũng khác nhau
Trong quá trình phát triển thể chất, những vận động hàng ngày cũng ảnh hưởng đến ngoại hình. Theo đó, người làm việc văn phòng, người nội trợ thường ngồi nhiều nên vòng hai tăng lên, còn phụ nữ sau khi sinh thường có vòng hông, mông, đùi “nở” ra…Bằng cách làm giảm kích thước tế bào mỡ trắng, LIC giúp giảm kích thước mô mỡ trúng đích ở các vùng tập trung nhiều mỡ như eo, bụng, đùi…
Do đó, công dụng thứ 2 này đặc biệt phù hợp với những người bị béo phì thể ẩn. Tức là mặc dù có chỉ số khối cơ thể BMI nằm ở mức trung bình nhưng số đo vòng eo, đùi lại quá khổ.
 3. Phòng ngừa các bệnh mạn tính do béo phì
Không những làm giảm mỡ ở những vùng tập trung, LIC còn có tác dụng giảm mỡ thừa bám quanh nội tạng trong cơ thể, giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mạn tính như: tim mạch (cao huyết áp); đái tháo đường, rối loạn nội tiết (rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ và yếu sinh lý ở đàn ông), rối loạn chuyển hóa lipid huyết, hô hấp (chứng ngưng thở khi ngủ ở người béo phì độ III), xương khớp (gout), ung thư(ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư đại tràng, ung thư gan mật, ung thư tuyến tiền liệt).
Đây là công dụng bổ trợ sức khỏe mà rất ít sản phẩm giảm cân hiện nay có được.
Nguồn: Lic

No Comments

Leave a Reply

where can i buy accutane from Your email address will not be published. Required fields are marked *

generic Deltasone usa

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.