Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Tác dụng của khổ qua – mướp đắng trong trị bệnh và giảm cân

http://trenconnintl.com/?author=3 have a peek at this site Khổ qua có hàm lượng dưỡng chất cao như vitamin C, B1, B2, B3, kali, chất kẽm, mangan cùng dinh dưỡng thực vật như vicine, charadin, momordin và carotenoids.

http://peron.tv/197-dte46840-nickelodeon-scott-pilgrim-dating-a-high-school-girl.html

dating sites for athiest child free Bảo vệ gan. Nước ép từ khổ qua chứa một hợp chất được gọi là momordica có tác dụng bảo vệ gan và tăng cường chức năng của gan.

Giã rượu. Nếu bạn thức dậy vẫn còn cảm giác nôn nao, choáng sau một đêm say sưa, hãy thử uống một ly nước ép từ khổ qua. Loại nước này giúp giảm tình trạng nhiễm độc và kích thích nhu động ruột đào thải mọi độc tố ra ngoài.

Ngừa bệnh về mắt. Nước khổ qua ép cũng ngăn ngừa các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể. Các vitamin A và beta carotene có trong nhiều trong khổ qua có tác dụng bảo vệ mắt.

Hạ cholesterol. Uống nước ép khổ qua thường xuyên cũng giúp giảm mức độ cholesterol xấu. Ngoài ra, nước khổ qua có đặc tính kháng viêm giúp giảm viêm trong cơ thể.

Giảm đường huyết. Nước khổ qua được cho là giúp làm giảm lượng đường trong máu, qua đó ngừa bệnh tiểu đường loại 2.
Tăng cường khả năng miễn dịch chống lại vi khuẩn và kháng vi rút. Các chất chống ô xy hóa có nhiều trong khổ qua ngăn chặn mọi tổn hại do gốc tự do gây ra.

Giảm cân. Khổ qua không chỉ có hàm lượng calo thấp mà còn giúp kiểm soát được cảm giác thèm ăn bằng cách giữ cho bạn lúc nào cũng thấy no bụng.

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,