Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Sự thật về sản phẩm giúp mọc tóc Qik Hair

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ, tôi bị rụng tóc nhiều từ sau khi sinh, còn mẹ của tôi thì đang ở tuổi tiền mãn kinh nên tóc cũng rụng tóc rất nhiều. Tôi và mẹ đang muốn tìm một loại thuốc giảm rụng tóc để tóc không bị thưa như bây giờ. Nghe nói Qik Hair của công ty Dược Phẩm ECO uống vào có thể giúp tóc giảm rụng và mọc tóc mới. Điều này có đúng không? Sự thật sản phẩm có hiệu quả như quảng cáo hay không?

Trả lời

Chào bạn,

Theo ước tính, cứ ba người từ 30 tuổi lại có một người bị rụng tóc và cứ ba người từ 50 tuổi sẽ có hai người bị bệnh này. Đối tượng thường bị rụng tóc là phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh, hói đầu di truyền, người lớn tuổi, người thường xuyên căng thẳng hoặc thường tiếp xúc với các hóa chất tạo kiểu, người có chế độ dinh dưỡng không cân bằng (giảm cân cấp tốc)…

Su-that-ve-san-pham-giup-moc-toc-qik-hair

Sự thật về sản phẩm giúp mọc tóc Qik Hair

Bạn và mẹ bạn đang là 2 đối tượng bị rụng tóc nhiều do sự mất cân bằng nội tiết tố khiến tóc bị rụng sớm hơn quy trình bình thường, tóc mới mọc mảnh yếu nên không thay thế lượng tóc rụng, gây thưa tóc. Do đó việc tìm kiếm một sản phẩm giảm rụng tóc và giúp mọc tóc chắc khỏe là rất cần thiết vào lúc này.

Qik Hair là một sản phẩm được nghiên cứu sản xuất tại Mỹ dựa trên cơ chế bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển để giảm rụng tóc và giúp mọc tóc. Gần đây, tế bào mầm tóc được xem là nguyên liệu chính để hình thành và biệt hóa thành sợi tóc. Số lượng và chất lượng của tế bào mầm tóc quyết định sợi tóc mọc lên là sợi tóc yếu hay khỏe, dày hay mảnh, rụng đúng lúc hay rụng sớm. Vì vậy, đây được xem là bước tiến mới, mở ra hướng mới trong điều trị rụng tóc, thưa tóc, hói đầu.

Sự thật về sản phẩm giúp mọc tóc Qik Hair

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Đại Học Pavia cho thấy Cynatine® có trong Qik Hair giúp: Giảm rụng tóc 4 lần sau 1 tháng; Tăng mọc tóc ở 90% người dùng sau 3 tháng; Độ chắc của tóc tăng lên ở 75% người dùng; Tăng độ bóng mượt của tóc ở 95% người dùng. Đây là những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại trường đại học uy tín trên thế giới nên có độ xác thực cao. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa, đáp ứng và thời gian bị rụng tóc của từng người (rụng lâu hay mới rụng). Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng để đánh giá hiệu quả thuốc rụng tóc cần phải sau thời gian ít nhất vài tháng.

>>>Có thể bạn quan tâm:

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.