Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Những thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường

buy female viagra http://trueptwichita.com/91487-prilosec-price.html repair Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường.

aciclovir usa еducate Củ nghệ

Các nghiên cứu cho rằng chất curcumin – một hợp chất được tìm thấy trong củ nghệ – có thể giúp trì hoãn hoặc phòng ngừa bệnh tiểu đường. Có nhiều nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định những ảnh hưởng lâu dài của củ nghệ. Tuy nhiên, các kết quả sớm cho thấy rất hứa hẹn.
decide buy misoprostol Dâu tây
Dâu tây có hương vị thơm ngon. Các nhà khoa học cho rằng ăn dâu tây sẽ giúp kích hoạt một loại protein trong cơ thể làm giảm cholesterol LDL và lipid máu. Cả hai điều này đóng một vai trò trong sự phát triển bệnh tiểu đường. Ngoài ra, các nhà khoa học đã thực hiện những thí nghiệm trên chuột và thấy rằng ăn dâu tây có lợi trong việc giảm lượng đường trong máu.

thuc pham ngua benh tieu duong
http://romans24.com/90576-provera-cost.html Pho-mát và sữa chua
Các chuyên gia tin rằng các vi khuẩn lành mạnh được tìm thấy trong các sản phẩm sữa lên men này có tác dụng có lợi cho sức khỏe.
еxtrapolate http://slug-and-snail-copper-barrier-tape.com/97254-effexor-uk.html Rượu vang đỏ
Resveratrol – một hợp chất có trong rượu vang – đỏ giúp cải thiện chức năng đường huyết bằng cách điều tiết hormon insulin. Tuy nhiên, không nên uống nhiều. Uống điều độ là chìa khóa để khỏe mạnh.
order Gabapentin online uk Quế

Quế có nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm đường huyết lúc đói. Ngoài ra, nó được cho là làm giảm hàm lượng triglycerid, cholesterol xấu và cải thiện độ nhạy insulin. Hãy rắc một chút bột quế vào cà phê hoặc bánh mì nướng.
Táo
Anthocyanin – một hợp chất có nhiều trong táo – giúp điều chỉnh lượng đường huyết.
Rau bina
Rau bina rất giàu chất dinh dưỡng do vậy là một loại rau rất lành mạnh. Một nghiên cứu của Anh cho thấy ăn rau bina hàng ngày giảm 14% nguy cơ tiểu đường.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.