Những hậu quả nghiêm trọng khi bạn thiếu đi “việc yêu”

buy furosemide online australia Dưới đây là những hệ quả khi cuộc sống của bạn thiếu đi việc ‘yêu’ có thể rất nghiêm trọng mà bạn chưa từng nghĩ đến.

1. Dễ cáu gắt
Nam giới sở hữu cơ chế điều tiết hoóc-môn đặc trưng khiến cơ thể bứt rứt, khó chịu nếu không sex trong khoảng 3 tuần. Với nữ giới, con số này có thể lên tới 2 tháng. Việc thiếu sex sẽ khiến cả nam giới lẫn nữ giới gặp phải những vấn đề tinh thần nghiêm trọng. Đó là trạng thái dễ bị kích động, thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ.
2. Trầm cảm
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa thiếu hụt sex và trầm cảm. Các nhà khoa học cho biết, loại bỏ tình dục khỏi cuộc sống của bạn có thể là nguyên nhân gây trầm cảm bởi sex là một trong những phương pháp giải tỏa áp lực tinh thần hiệu quả.
Hệ quả nghiêm trọng khi thiếu sex - ảnh 1
Thiếu sex khiến con người dễ cái gắt, trầm cảm (Ảnh: Internet)
3. Đau nửa đầu
Tâm trạng không thoải mái sẽ gây nên các vấn đề thần kinh cho bạn trong đó có chứng đau nửa đầu.
4. Căng thẳng kéo dài
Tâm trí bạn sẽ mệt mỏi như khi thiếu ngủ, căng thẳng dù chẳng có áp lực gì.
5. Ngủ không ngon
Sex được xem là liều thuốc an thần tự nhiên mà hiệu quả, không phản ứng phụ. Sau mỗi lần yêu, bạn và đối tác sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ với tinh thần sảng khoái và tâm trạng thoải mái. Do đó thiếu ngủ hay mất ngủ là hệ quả dễ thấy nhất khi bạn lơ là những cuộc vui. Bạn thậm chí còn gặp tình trạng mơ đến sex thường xuyên nếu thiếu điều này trong thời gian dài.
6. Nhanh già
Ức chế về mặt sinh lý là hệ quả rõ rệt với những người không được đáp ứng nhu cầu tình dục đầy đủ. Yêu đều đặn là một cách giữ sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn sẽ trẻ trung, yêu đời hơn khi tinh thần thoải mái.
Hệ quả nghiêm trọng khi thiếu sex - ảnh 2
‘Yêu’ đều đặn giúp bạn trẻ trung, yêu đời hơn (Ảnh: Internet)
7. Nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Một trong những lợi ích của tình dục hiếm người biết đến là ngăn ngừa bệnh tim mạch. Nhờ việc kích thích hệ tuần hoàn, trao đổi máu, tăng cường hoạt động của tim, sex được coi là một trong những liều thuốc tự nhiên ngăn ngừa hiệu quả các nguy cơ của căn bệnh này. Một số nghiên cứu cũng chỉ rõ, huyết áp của những cặp vợ chồng ‘yêu’ đều đặn ổn định hơn nhiều so với những người sống độc thân hoặc thiếu sex.
8. Bệnh vùng kín
Đối với phụ nữ lớn tuổi, thiếu hụt sex có thể dẫn đến những vấn đề về vùng kín. Khi không ‘yêu’ thường xuyên, lượng hoóc-môn không được cân bằng và điều tiết hợp lý dễ dẫn đến giảm sức đề kháng. Đây là cơ hội để những vi khuẩn có lợi tấn công, gây ra các bệnh viêm nhiễm vùng kín.
Theo SKĐS

tuanqb12345

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *