Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Những điều mẹ cần biết khi trẻ 5 tháng tuổi

http://amy.crazyboyfarm.com/?m=200911 tinidazole no prescription Trẻ 5 tháng tuổi đã bắt đầu thể hiện một trong những dấu hiệu cảm xúc quan trọng: biết lạ! Hãy tập cho bé làm quen với người khác, bé cần sự kiên nhẫn và thấu hiểu của bạn để vượt qua giai đoạn phát triển rất quan trọng này.

dating a girl who is awkward

Bé 5 tháng tuổi tuần thứ hai phát triển như thế nào?
Trong tuần thứ 2 ở giai đoạn bé 5 tháng tuổi, bé bắt đầu thể hiện những dấu hiệu sợ người lạ, một trong những sự kiện lớn đầu tiên khá quan trọng về cảm xúc. Bé nép sát vào người thân và lo sợ những gương mặt lạ lẫm xung quanh, thậm chí bé khóc òa lên khi một người lạ bất ngờ tiếp cận bé.
Ghi nhớ điều này khi bạn ở gần những người bé không biết, và cố gắng không bối rối khi bé khóc trong vòng tay người khác. Bạn chỉ cần nhận lại bé và xoa dịu bé bằng cách ôm ấp. Nói với bạn bè và người nhà để họ tiếp cận bé con của bạn từ từ và nhẹ nhàng.
Tình huống lo sợ người lạ không có nghĩa là bạn phải tránh bé tiếp xúc với những khuôn mặt mới vì bé sẽ có cơ hội mở rộng sự giao tiếp của mình. Chỉ cần nhớ bé 5 tháng tuổi đang cần sự kiên nhẫn và thấu hiểu của cha mẹ để vượt qua giai đoạn phát triển rất quan trọng này.
Cuộc sống của mẹ khi bé 5 tháng tuổi: Tập cho bé làm quen với người khác
Nếu khi mang thai bạn lo lắng liệu bé yêu có gắn kết với bạn không thì lúc này sự gắn kết đó đã “quá chặt chẽ”. Bé la khóc cự tuyệt nếu ai khác lại gần, thậm chí cả với bố!
Khi con bạn từ chối những người xung quanh không chỉ làm họ nản lòng mà quan trọng là bạn sẽ phải một mình gánh nhiều việc. Đó là lý do tại sao mẹ phải giúp bé 5 tháng tuổi tập làm quen với người khác. Đây là một phần quan trọng trong việc hòa nhập của bé.
Sự gắn kết lâu dài mạnh mẽ sẽ lớn dần thông qua các tiếp xúc thông thường hàng ngày, vì vậy hãy phân chia công việc và khuyến khích bố tham gia vào những việc chăm sóc bé cơ bản nhất như thay tã, tắm bé và cho bé ăn.
Để anh ấy bế bé đi vòng quanh khi bắt đầu một ngày mới và dành thời gian chơi với bé. Giữ khoảng cách để bé không nghe thấy hay ngửi thấy mùi của bạn.
Cũng cần cho bé tiếp xúc với bạn bè và gia đình. Cố gắng giữ bé khi những người khác nói chuyện và chơi với bé. Sau đó, giao bé cho một người khác và ở gần bé. Cuối cùng, rời đi trong khoảng thời gian ngắn và quay trở lại.
Lặp lại bước này, dần dà tạo khoảng thời gian bạn vắng mặt lâu hơn.

No Comments

Trả lời

https://www.complexslava.ro/1410-dte95943-christian-dating-enneagram-religion-news-service.html Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,