Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Nên tắm bao lâu trước khi đi ngủ

buy accutane pharmacy buy original provigil online Theo chuyên gia Mỹ, tắm trước khi đi ngủ 90 phút giúp cơ thể hạ nhiệt và ngon giấc.Trước đây, các nghiên cứu chỉ ra tắm đánh thức tâm trí và tăng cường khả năng sáng tạo. Giờ đây, giới khoa học nhận định tắm nước nóng trước khi ngủ giúp bạn ngon giấc.


Ảnh: Men’s Health.

Theo Men’s Health, tiến sĩ Dianna Augelli từ Trung tâm Y tế Cornell (Mỹ) đã xem xét những công trình ủng hộ thói quen tắm trước giờ ngủ và nhận thấy chúng đều khẳng định hành động này hỗ trợ cơ thể hạ nhiệt, thư giãn. Bà giải thích: “Bạn không nên tự làm nóng trước khi lên giường. Hạ nhiệt là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nghỉ ngơi”.

Bên cạnh đó, tiến sĩ Augelli khuyên giờ tắm nên cách giờ ngủ 90 phút bởi vừa vệ sinh cá nhân xong, cơ thể sẽ nóng, tỉnh táo và năng động hơn nên cần thời gian điều chỉnh. Hơn nữa, 90 phút trôi qua, bạn sẽ hoàn toàn khô ráo và không để ướt gối.

Theo VNE

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.