Mẹo giảm cân với những cách ăn uống tốt cho sức khỏe

 Mẹo giảm cân với những cách ăn uống tốt cho sức khỏe

Ăn kiêng không hề dễ dàng bởi cái khó là thực hiện cho được thói quen ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

1. Khi ra ngoài ăn, hãy luôn chọn khẩu phần nhỏ nhất

hãy dành thời gian đọc thực đơn. Ngay cả khi đó là nơi bán hamburger và những thực phẩm không tốt cho sức khỏe khác thì cũng chỉ nên chọn những phần ăn nhỏ nhất trong thực đơn (bánh hamburger mini, gói ngô nổ cơ bản, bánh pizza cá hân hay sa lát nhẹ).

Theo các nghiên cứu gần đây, những người không gọi món chính sẽ có xu hướng ăn mọi thứ trên bàn ngay cả khi họ đã no.

http://calloftrouble.com/98143-casino-canada-online-yukon-gold.html 2. Lạc quan hơn. Hãy luôn suy nghĩ tích cực

Ý tưởng chỉ tập trung vào những ý nghĩ tốt lành và nhắc đến mục tiêu một cách tích cực như thể chúng là câu thần chú. Ví dụ: “Tôi đã giảm 1 cân!”, “Thật là tuyệt vời!”. “Chậm mà chắc!”. “Tôi chỉ được ăn phần tôi sẽ “đốt cháy” hết”. “Tôi nói không với món tráng miệng”. Những câu nói lạc quan này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với một thái độ tích cực.

Tham khảo:

http://threebrothersroofingrepairsoradellnj.com/16239-dte58386-how-to-tell-if-a-girl-is-dating-or-not.html Kiến thức cần biết về thuốc giảm cân

https://jbremodelingservices.com/47328-dte33777-what-to-say-to-a-guy-online-dating.html Cách giảm cân nhanh hiệu quả

3. Ăn một mình tốt hơn ăn cùng mọi người ở công ty

Khi bạn bắt đầu thay đổi chế độ dinh dưỡng, bạn thường muốn bạn bè và người thân hỗ trợ. Tuy nhiên, đã có những bằng chứng khoa học chứng minh rằng ăn theo nhóm sẽ ăn nhiều hơn. Điều này là do bạn dành nhiều thời gian bên bàn ăn hơn và thêm nữa, trong hkhi bạn nói chuyện, cười đùa, bạn sẽ không thể kiểm soát những thứ bạn ăn.

Điều này không có nghĩa bạn nên ăn một mình mọi thời điểm nhưng hãy cố gắng chỉ mang ra bàn những gì bạn sẽ ăn, những phần ăn cá nhân để bạn có thể thoải mái trò chuỵen mà không phải lo lắng vì mình đã ăn quá nhiều.

4. Nếu đói, hãy ngửi chuối

Lời khuyên này nghe thật điên rồ nhưng đã có bằng chứng cho thấy ngửi các thực phẩm như táo, bạc hà hay chuối sẽ khiến não bị đánh lạc hướng, nghĩ rằng bạn đang ăn món đó.

Một nghiên cứu với hơn 3.000 tình nguyện viên tham gia đã ngửi các thực phẩm khi đói và cảm giác thèm ăn của họ đã giảm xuống. Kết quả đã sớm phản ánh trên chiếc cân. Thật ngạc nhiên nhưng đó là sự thật!

5. Xanh biển là màu sắc ưa thích mới

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng màu xanh biển làm giảm cảm giác thèm ăn. Vậy nên hãy thử trang trí lại bàn ăn với khăn trải bàn màu xanh nước biển, khăn ăn màu xanh nước biển, đĩa và cốc cũng màu này.

Đây được gọi là màu sắc tâm lý và có những màu sắc lại kích thích sự thèm ăn. Nhưng màu xanh biển luôn ngược lại.

6. Ăn trước gương

Bạn sẽ nói thật vô lý nhưng khoa học đã chứng minh rằng ăn trước gương sẽ giúp giảm 1/3 lượng thức ăn vào cơ thể.

tuanqb12345

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *