Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Làm thế nào để giảm cân lâu dài?

check over here buy real nolvadex Các nhà nghiên cứu tại Đại học Drexel, Philadelphia, Mỹ cho biết, giảm cân nhanh và liên tục trong vài tuần đầu tiên của chế độ ăn kiêng giúp tăng khả năng giảm cân lâu dài.

Làm thế nào để giảm cân lâu dài?

Tác giả chính, TS. Emily Feig cùng đồng nghiệp đã tiến hành nghiên cứu 183 người bị thừa cân hoặc béo phì. Họ được yêu cầu tham gia quá trình giảm cân trong 1 năm với các hoạt động thể chất, chế độ dinh dưỡng phù hợp và theo dõi lượng calorie.

Những người tham gia được yêu cầu cân trọng lượng của mình khi bắt đầu tham gia. Kết quả cho thấy những người tham gia giảm cân liên tục trong 6 và 12 tuần đầu tiên của chương trình có nhiều khả năng duy trì cân nặng sau khi giảm 12-24 tháng so với những người còn lại.

Cụ thể: những người giảm 2kg trong tuần đầu tiên, tăng 1kg trong tuần thứ 2 và mất đi 1kg vào tuần thứ 3 sẽ ít có khả năng giảm cân lâu dài so với những người giảm đều đặn 1kg/tuần trong cùng thời gian 3 tuần.

Nhóm nghiên cứu cho biết, phát hiện này chỉ ra rằng mối liên hệ giữa người thừa cân, béo phì với thực phẩm không ảnh hưởng đến giảm cân lâu dài mà thay vào đó chính là tính nhất quán trong việc giảm cân.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.