Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Jexmax – sản phẩm dành cho bệnh viêm xương khớp

Tiến bộ khoa học hiện đại giúp chúng ta có thể chủ động phòng ngừa, làm chậm và hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp từ gốc là sụn khớp và xương dưới sụn.

JEX MAX, bước tiến vượt trội từ JEX, bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp giảm đau, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.

content 1. Công dụng của JEX MAX

JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

+ Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

+ Hỗ trợ điều trị viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

+ Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

+ Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương.

http://covanmotorco.com/ube.com/embed/SsQAAiY8G4U 2. PEPTAN là gì

PEPTAN là phát minh vượt trội mang lại giải pháp hữu hiệu, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp.

Đặc biệt, PEPTAN cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao mà không thể được tìm thấy trong các loại protein khác. Các nghiên cứu cho thấy hơn 90% thành phần của PEPTAN được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan.

Với thành phần 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao và dễ hấp thu, an toàn khi sử dụng, PEPTAN nhận được nhiều bằng sáng chế và được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe).

Kết quả hình ảnh cho site:http://jexmax.com.vn peptan

http://transupgrade.com/1257-dte87635-tinder-dating-new-york-times.html 3. Công dụng của PEPTAN trong việc phục hồi xương và sụn khớp

http://drjaimemosquera.com/259-dte87440-women-seeking-men-c2c.html Peptan tác dụng đặc biệt trên sụn khớp

Kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản:

– Collagen nội sinh có công dụng làm tăng cường các kết cấu của sụn khớp – khớp.

– Aggrecan – thành phần tham gia cấu tạo và dịch khớp.

PEPTAN giúp tăng mật độ khoáng của xương, bảo vệ và phục hồi xương dưới sụn

PEPTAN kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) cạnh tranh với các tế bào liên quan đến tiêu xương (hủy cốt bào), làm gia tăng hình thành xương. Từ đó, phục hồi mật độ khoáng chất của xương (giảm loãng xương), tăng sức bền của xương.

PEPTAN được khoa học kiểm chứng có hiệu quả tối ưu cho xương khớp

PEPTAN đạt hiệu quả tối ưu làm giảm đau, cải thiện vận động hỗ trợ điều trị các tổn thương ở các khớp trong cơ thể. Tại thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng giả dược trên 94 đối tượng nữ trong độ tuổi 40-70 bị đau khớp gối hoặc đau do thoái hóa khớp, kết quả chứng minh PEPTAN làm giảm đau rõ rệt khi vận động.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng PEPTAN hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa sự mất khối lượng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh và trên các vận động viên thể dục thể thao với các hoạt động liên quan đến khớp. Đặc biệt, PEPTAN giảm đau khớp đáng kể khi nghỉ ngơi, đứng, đi lại, mang vác.

4 Giá Jex Max là bao nhiêu 1 hộp – bán ở đâu

JEX MAX được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 320.000đ/ hộp 30 viên (Kể từ 1/11/2016 Jex Max có giá mới là 335.000đ/hộp)

Nguồn: Jexmax Ecogreen

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,