Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Dùng rượu làm “chất kích dục”: Lợi và hại?

you can try these out Dưới đây là tập hợp những lợi ích và tác hại của chất cồn trong cuộc ‘yêu’. Chúng sẽ giúp bạn quyết định lúc nào nên sử dụng một chút rượu cho cuộc vui thăng hoa.

Lợi ích

Giải phóng tinh thần

Một trong những lợi ích lớn nhất mà rượu mang lại là giải tỏa tâm trạng. Những cảm xúc lo lắng, căng thẳng sẽ bị rượu đẩy lùi và thế vào đó là hưng phấn. Nếu bạn nhận thấy cuộc yêu của bạn thường xuyên bị ngắt quãng, đứt đoạn bởi những cảm xúc không đầu không đuôi, rõ ràng một chút rượu sẽ là xúc tác hoàn hảo để cả hai quên hết buồn phiền, tập trung vào tận hưởng cuộc vui.
Được gì, mất gì khi dùng cồn làm chất kích thích sex? - ảnh 1
norfloxacin with tinidazole Một trong những lợi ích lớn nhất mà rượu mang lại là giải tỏa tâm trạng (Ảnh minh họa: Internet)

‘Yêu’ lâu hơn

Một lợi ích khác của rượu là khiến cuộc ‘yêu’ diễn ra lâu hơn. Chất cồn trong rượu có tác dụng kiểm soát hưng phấn, giúp nam giới có thể trụ lại lâu hơn trong trận chiến. Đây là điều hết sức cần thiết bởi những cơn khoái cảm của nam giới thường diễn ra sớm và nhanh hơn so với nữ giới.

Ngăn ngừa bệnh tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học Nhật Bản cho biết, những nam giới có thói quen uống một lượng rượu nhất định sở hữu tỉ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn hẳn những người không uống rượu bao giờ. Những người này còn ghi nhận không mắc các hiện tượng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.
Những điều cần cân nhắc

Không kiểm soát được bản thân

Nếu sử dụng quá nhiều rượu, cơ thể bạn sẽ mất kiểm soát và có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Ví dụ như thay vì tới nhà người yêu, bạn lại ghé nhà cô bạn thân và có thể rất nhiều chuyện không mong muốn xảy ra. Do đó, hãy kiểm soát lượng rượu mà bạn sử dụng để tránh những rắc rối sau này.

Bất lực

Rượu có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc yêu nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên vô dụng. Một chút rượu sẽ tạo hưng phấn nhưng với một lượng lớn thì hệ quả lại ngược lại. Trong một số trường hợp, rượu khiến thần kinh căng thẳng, gây nên hiện tượng thượng mã phong nguy hiểm ở nam giới.

Vấn đề vô sinh

top online adult dating sites

Một vài nghiên cứu đã cho thấy rượu là nguyên nhân số một gây tình trạng liệt dương nam giới. Nguyên nhân của hiện tượng này nằm ở chất cồn trong rượu có khả năng làm giảm testosterone vốn có vai trò kích thích tuyến tiền liệt và tinh hoàn sản sinh tinh dịch. Do vậy, rượu trở thành tác nhân gây mất cân bằng cơ thể và làm giảm nhu cầu tình dục ở nam giới.
Theo SKĐS

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,