Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Đánh giá một số địa chỉ tiêm phòng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội

http://drkathleenmojas.com/index.php?option=com_user http://stepoutoftherace.com/booking/ Cách phòng và chống bệnh cho trẻ tốt nhất thì tiêm vắc xin chính là cách tốt nhất. Vì nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ tiêm vắc xin nên càng ngày các trung tâm dịch vụ tiêm chủng được đầu tư xây dựng rất nhiều. Hôm nay Bệnh học sẽ đánh giá một số trung tâm tiêm vắc xin dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội. 

1.Trung tâm y tế dự phòng

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39 035 688 / 37 730 268

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội là nơi cung cấp tất cả cách dich vụ tiêm chủng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, có dịch vụ đặt lịch tiêm cho trẻ qua mạng, có dịch vụ tư vấn tiêm vắc xin với các bác sĩ, y tá.

Đây là một địa chỉ không còn xa lạ gì với các bố mẹ trẻ nên được khá nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây vì tin tường sự an toàn.

Tuy nhiên nhiều mẹ phàn nàn và đánh giá thấp dịch vụ tại đây. Một phần là cơ sở nhà nước nên khách hàng tương đối đông, thời gian chờ đợi lâu chưa kể những hôm nắng nóng thì rất mệt cho bé. Dịch vụ đặt lịch tiêm qua mạng không hiệu quả, thông tin không chính xác, thái độ của tư vấn viên và nhân viên y tế thiếu chuyên nghiệp và lịch sự.

2. Trung tâm tiêm chủng VNVC

Địa chỉ: 180 Trường Chinh – Đống Đa & số 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

VNVC là một cơ sở tiêm chủng khá mới nhưng lại được biết đến và review khá nhiều. Điểm công cho đơn vị này là bố mẹ không cần lo lắng về tình trạng khan hiếm vắc xin.

Tuy mới thành lập từ giữa năm 2017 nhưng trung tâm VNVC được nhiều khách hàng yêu quý về sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Các mẹ chỉ cần tìm kiếm từ khóa vnvc thì sẽ thấy không ít bài review về đơn vị này nên em không cần review nhiều thì các mẹ cũng biết được chất lượng dịch vụ ở đây tốt rồi đấy ạ.

3. Phòng khám Quốc tê Sukara Medial & Dental Clinic

Địa chỉ: 65 Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội (Gần công viên nước Hồ Tây)
Điện thoại: 024 3718 1000 – 0936 366 233

Không chỉ thăm khám và điều trị các dịch vụ như khám nội, ngoại, nha, Sakura cũng được các bố mẹ biết đến nhiều qua dịch vụ vắc xin.

Sakura Hà Nội là phòng khám được tài trợ bởi Hiệp hội Y tế Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ tiêm phòng cho trẻ, có các gói tiêm phòng trọn gói cho trẻ từ 0-12-24 tháng tuổi và có dịch vụ tư vấn và đặt lịch tiêm chủng online.

Tôn chỉ của phòng khám là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trang thiết bị cũng như thái độ phục vụ luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản về tiêm chủng. Chất lượng Nhật Bản nhưng chi phí được cân đối để phù hợp với khách hàng Việt. Đây là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ trẻ.

4. Trung tâm kiểm định vắc xin số 1 Nghiêm Xuân Yêm

Địa chỉ: số 1 Nghiêm Xuân Yêm

Trung tâm cung cấp các dịch vụ tiêm chủng cho trẻ và các gói tiêm theo năm tuy nhiên giá gói khá cao. Không có khám sàng lọc trước tiêm cho bé. Không có các kênh thông tin liên lạc qua mạng và điện thoại nên khá bất tiện cho phụ huynh.

Nhà em xưa cũng cho bé qua đây tiêm 1,2 mũi nhưng chờ đợi lâu cùng sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên nên em quyết định tìm kiếm địa chỉ khác cho bé.

Trên đây là những ý kiến được chúng tôi sưu tầm được.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.