Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì

buy modafinil from europe Tôi hay bị Đau đầu, buốt óc viêm xoang trán ngạt mũi khó thở. Khi ngủ dậy khô miệng mặc dù uống rất nhiều nước khạc ra nhiều đờm, hôi miệng cảm thấy rất khó chịu. Tôi muốn hỏi bệnh viêm xoang uống thuốc gì?

Bệnh viêm xoang thường gây ra những triệu chứng đau đầu, có đờm trong họng hoặc chảy ra mũi. nguyên nhân sâu xa là do mũi bị nhiễm khuẩn trong một thời gian dài mà không được điều trị kịp thời.

Ban đầu thì các triệu chứng chỉ là những cơn đau đầu nhẹ. và dịch đờm chỉ có màu trắng đục. lúc này mọi người thường ỷ lại vào sức khỏe nên không tìm cách điều trị viêm xoang. để đến khi bệnh xoang ngày càng nặng thì lúc này mới biết quý sức khỏe của mình. Có khá nhiều bệnh nhân viêm xoang cùng đặt câu hỏi bệnh viêm xoang uống thuốc gì? Một tâm lý chung của những người bị viêm xoang lâu năm là chỉ muốn tìm bài thuốc trị viêm xoang nhanh mà không cần tìm hiểu tình trạng xoang của mình hiện tại như thế nào. liệu trình điều trị xoang nào là phù hợp với mình? Bệnh viêm xoang cấp tính uống thuốc gì là phù hợp.

this content Trong bệnh xoang được chia ra làm hai loại là

– viêm xoang cấp tính

– viêm xoang mãn tính.

Đối với viêm xoang cấp tính thì các triệu chứng rất giống với viêm xoang mãn tính và các triệu chứng của xoang cấp tính thường đi chung với những đợt cảm sốt. bạn chỉ cần điều trị cảm sốt thì sau khoản 1 tuần các triệu chứng của viêm xoang cấp tính cũng giảm theo. vì vậy! đối với viêm xoang cấp tính bạn không cần uống thuốc thì bệnh vẫn thuyên giảm sau khi hết sốt. Vậy viêm xoang mãn tính thì uống thuốc gì?

Viêm xoang mãn tính là hậu quả của viêm xoang mũi không được điều trị trong một thời gian dài. các bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính sau thời gian điều trị bằng thuốc tây không có hiệu quả đều chuyển sang dùng thảo dược để chữa. và theo kinh nghiệm cũng nhiều người bị bệnh và các bác sĩ thì thuốc điều trị viêm xoang có nguồn gốc từ thảo dược có kết quả tốt và an toàn hơn. Nếu lạm dụng thuốc tây để trị viêm xoang trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Nói về sự an toàn thì thuốc tây không thể so với thảo dược thuốc nam.

Trên thị trường thuốc xoang được bào chế từ thảo dược thì hiện nay có ba loại chủ yếu là thuốc xịt xoang, thuốc xông và thuốc uống. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc nam để trị viêm xoang thì trong thời gian đầu bạn sẽ có cảm giác giống như bệnh nặng hơn. một số bệnh nhân lo lắng ngừng sử dụng thuốc. nhưng bạn có thể yên tâm. đó chính là lúc thuốc nam trị viêm xoang đang phát huy tác dụng. và một nhược điểm nữa là thời gian điều trị viêm xoang bằng thuốc nam là thời gian thường kéo dài. nên bạn cần có sự kiên trì trong sống thời gian trị bệnh.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.