Alipas, Angela, Jex có bị đẩy giá lên cao?

Giá thực từ nhà sản xuất ở nước ngoài của mấy sản phẩm như Alipas, Angela hay Jex là bao nhiêu? Có ai biết không? Tôi dùng mấy sản phẩm này lâu nay nhưng lại nghe có thông tin là công ty này đẩy giá lên cao hơn nhiều so với giá họ nhập khẩu. Nghe vậy cũng thấy băn khoăn, thuốc tốt thiệt nhưng mà giá kiểu đó thì cảm giác như mình bị “móc túi” vậy đó.

look here Trả lời

Theo tôi biết thì những sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ, do dược ECO nhập về bán. Khi người ta nhập về đã phải chịu thuế nhập khẩu là 15% và thuế GTGT (VAT) là 10%, tổng cộng là 25% rồi. Chưa kể là các khoảng chi phí để vận chuyển, lưu trữ… Trong khi giá bán ra thì chẳng có nhiều cách biệt so với các loại thuốc do Việt Nam sản xuất, mà chất lượng Mỹ sản xuất thì bao giờ cũng an tâm hơn.

Thử hỏi, so sánh như thế thì chị chấp nhận bỏ 1 khoảng như nhau ra để mua sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ hay mua hàng sản xuất trong nước?

Tôi tin chắc là điều quan trọng nhất để mọi người quyết định mua đối với những sản phẩm có liên quan đến sức khỏe chính là chất lượng. Nếu sản phẩm tốt, có hiệu quả thực sự thì người tiêu dùng sẽ tin tưởng và tiếp nhận. Còn nếu không, chắc chắn nó chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn thôi.

tuanqb12345

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *