9 mẹo, lời khuyên giảm cân từ các chuyên gia

 9 mẹo, lời khuyên giảm cân từ các chuyên gia

read Các chứng minh Khoa học cho thấy khi cơ thể bắt đầu giảm cân, bạn sẽ phải chiến đấu ác liệt về tư tưởng để đạt được hiệu quả, cả tinh thần lẫn thể chất. Nhưng bất chấp những rào cản sinh học, rất nhiều người đã thành công trong việc giảm cân và giữ nó trong một khoảng thời gian dài.

Nhưng bằng cách nào? Là một phần của cuộc khảo sát mới đây về khoa học mới về giảm cân, TIME đã hỏi 9 chuyên gia về giảm cân và béo phì và họ đã đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những người đang cố gắng giảm cân. Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của họ về giảm cân.

site here Cắt soda

“Tránh tất cả đồ uống có đường, vì chúng cung cấp” lượng calo rỗng “mà không làm bạn no. Đường có thể độc nhất tác động lên gan để tạo ra mỡ bụng. ”

-Dr. Dean Schillinger, giám đốc của Đại học California, San Francisco Phòng Tổng quát Y học

http://www.flip.cat/60510-dte49256-austin-texas-women-for-women-dating.html Không tập trung vào calo

“Cách tiếp cận calorie trong calorie không thành công bởi vì nó không quan tâm đến việc thực phẩm ảnh hưởng như thế nào đến hoóc môn và sự trao đổi chất của chúng ta. Chú ý đến chất lượng thực phẩm. ”

-Dr. David S. Ludwig, giáo sư dinh dưỡng tại Trường Y Harvard

interracial dating in florida Giữ chất lượng cuộc sống cơ bản

“Thông điệp đơn giản là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và tham gia vào các hoạt động thể chất vừa phải đến mạnh mẽ hơn. Thách thức là làm thế nào để thực sự đạt được điều đó trong một môi trường dường như đẩy chúng ta đi sai hướng “.

-Dr. Stephen R. Daniels, bác sĩ nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Colorado

Điều chỉnh trọng lượng mục tiêu của bạn

“Mục đích để đạt được và cải thiện sức khoẻ và đạt được một trọng lượng hạnh phúc về mặt tâm lý”, chứ không phải là trọng lượng “lý tưởng” không thực tế và hầu như không thể đạt được.

-Dr. Jaideep Behari, phó giáo sư y khoa tại trường Y khoa Đại học Pittsburgh

Ăn thức ăn ngon

“Bạn cần một chương trình đáp ứng đói và có thức ăn ngon để nó không cảm thấy như một chế độ ăn uống. Hạn chế sức mạnh ý chí, và đó là lý do hầu hết các chế độ ăn uống thất bại. ”

-Susan B. Roberts, giáo sư về dinh dưỡng tại Đại học Tufts và là người sáng lập iDiet

Tuyển dụng

“Thay đổi nhỏ mà dính, thay đổi như một gia đình và giữ nó tích cực.”

-Dr. Stephen Pont, giám đốc y tế của trung tâm béo phì ở Trung tâm Y tế Trẻ em Dell

Được giáo dục về sử dụng Calo

“Thủ phạm không phải là sự lựa chọn xấu của cá nhân. Đó là môi trường thực phẩm độc hại, trong đó calo là phổ biến. Cho đến khi môi trường thực phẩm thay đổi, mọi người phải nhận thức được lượng calo họ tiêu thụ, đặc biệt là những đồ uống, đồ ngọt và các thực phẩm giàu calo khác. ”

-Dr. Lawrence J. Appel, giám đốc Trung tâm Phòng chống và Dịch tễ học Welch, và Nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Johns Hopkins

Kết bạn với sự kiểm duyệt

“Một người có thể ăn hầu như bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng kích thước phần phải là thích hợp. Ví dụ, ăn bữa tối trên một đĩa salad chứ không phải là một đĩa ăn tối để cắt giảm kích thước của một nửa. ”

-Mindinda L. Irwin, giáo sư dịch tễ học tại Yale School of Public Health

tuanqb12345

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *