Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

9 mẹo cực thú vị để đoán vui giới tính của thai nhi

online pharmacy Misoprostol http://westhavencenter.org/JOMLA/ Mặc dù nhiều phương pháp chưa được khoa học kiểm chứng nhưng nhiều người vẫn truyền tai nhau các mẹo thú vị để phán đoán về giới tính thai nhi.

Hầu như bố, mẹ nào cũng cảm thấy tò mò về giới tính của em bé, và 1 số mẹo thú vị dưới đây có thể giúp các cặp bố mẹ dự đoán được giới tính của con mình.

Hình dáng của bụng bầu

Dựa vào hình dạng và kích thước bụng bầu, bố mẹ có thể đoán được giới tính của em bé. Nếu bụng bầu có vẻ nhô ra, trông hơi thuôn dài chứ không phải là hình tròn, đó có thể là 1 bé trai. Còn nếu bụng to, hơi tròn và chắc đó có thể là 1 bé gái.

Những cú đá của bào thai

Không chỉ là những con số, những cú đá của thai nhi cũng có thể nói lên giới tính bé. Nếu mẹ cảm thấy những cú đá cao ở gần các xương sườn, đó dễ là 1 bé gái. Trong khi nếu mẹ cảm thấy những cú đá thấp hơn trong bụng, đó có thể là 1 bé trai.

Tâm trạng

Một nghiên cứu ở Ba Lan công bố trên Tạp chí Tâm lý học và hành vi cho thấy rằng, những người phụ nữ cảm thấy đau ốm và chán ngấy mọi thứ trong những tháng đầu tiên của thai kỳ thì có nhiều khả năng sinh con trai hơn so với những bà bầu vẫn cảm thấy cân bằng. (Có lẽ điều này giải thích tại sao người đàn ông thường thiếu kiên nhẫn hơn phụ nữ).

Những người phụ nữ cảm thấy đau ốm và chán ngấy mọi thứ trong những tháng đầu tiên của thai kỳ thì có nhiều khả năng sinh con trai hơn so với những bà bầu vẫn cảm thấy cân bằng.

Nghén ăn

Tại sao 1 số bà bầu thèm ăn khi mang thai còn những người khác lại không? Điều này có thể liên quan đến giới tính của em bé. Các nhà nghiên cứu Ba Lan cũng đề cập rằng, những phụ nữ không ăn được hoặc cảm thấy buồn nôn sau bữa ăn có nhiều khả năng sinh con trai. Lý do là cơ thể của người mẹ cảm thấy cần phải bảo vệ các phôi nam (vốn dễ bị tổn thương hơn so với phôi nữ) ngày càng nhiều hơn.

Khẩu vị

Nếu bà bầu thèm ăn đồ ngọt, họ sẽ dễ sinh 1 bé gái. Mặt khác, cách ăn qua loa với các loại thực phẩm mặn có thể chỉ ra bà bầu sẽ sinh 1 bé trai.

Sự thay đổi của ngực

Ngực sẽ có rất nhiều thay đổi trong quá trình mang thai. Nếu ngực tròn, chắc và lớn hơn so với kích thước bình thường, bà mẹ đó có thể đang mang thai bé gái và nếu ngực không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào, đó có thể là 1 bé trai.

Vẻ ngoài

Nếu mái tóc trông thiếu sức sống và có rất nhiều mụn trứng cá, điều này có thể có nghĩa rằng bà bầu đang mang thai bé gái, do bé đã… lấy đi hết vẻ đẹp của mẹ như các cụ vẫn nói từ xưa. Mặt khác, nếu bà bầu xinh hơn, có mái tóc và móng tay đẹp, có thể bà bầu đó sắp sinh 1 bé trai khỏe mạnh.

Kiểm tra bằng nhẫn cưới

Buộc chiếc nhẫn cưới của người mẹ với 1 chiếc dây và treo trên bụng. Nếu nó chuyển động qua lại, đó là 1 cậu bé và nếu nó di chuyển theo vòng tròn, đó là 1 bé gái.

Nhịp tim thai

Điều này dường như còn có 1 chút thực tế và khoa học (dù chưa được chứng minh hoàn toàn). Người ta cho rằng nếu nhịp tim thai thấp hơn 140 bmp, đó là 1 cậu bé và nếu con số này cao hơn, thì đó là 1 bé gái.

Theo Công Luận

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

Design by Dịch vụ SEO

DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.