Bệnh Học là trang thông tin chuyên về bệnh và sức khỏe trong đời sống. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

10 khả năng của dương vật nam giới mà bạn chưa biết

Khi cương cứng, dương vật có thể dài tới 16.5cm, dương vật có thể bị vỡ, hút thuốc lá làm “cậu nhỏ” ngắn lại…là những bí mật của dương vật mà ít người biết.
  Khi cương cứng, dương vật có thể dài tới 16.5cm
  Tuy vấn đề kích cỡ của dương vật không quan trọng nhưng bạn cũng nên biết một số thông tin thú vị về “cậu nhỏ”. Chiều dài trung bình của dương vật khi không cương cứng là 9.5cm và khi đạt cương cứng kích thước đó có thể đạt 16.5cm. Trong khi đó, chiều dài trung bình của âm đạo là từ 8 – 10,5cm và khi được kích thích nó có thể kéo dài lên tới 150% so với thông thường; vậy về mặt kích thước âm vật và dương vật khá tương đồng.
  10 khả năng của dương vật nam giới mà bạn chưa biết
  Dương vật có thể bị vỡ
  Vỡ dương vật là chuyện khủng khiếp xảy ra khi “cậu nhỏ” bị tổn thương nghiêm trọng, thường xảy đến khi “chuyện ấy” giữa hai người rất mãnh liệt. Đây là việc mà bản thân đàn ông không thể giải quyết, cho nên bạn cần đến gặp bác sĩ để xin tư vấn chữa trị.
  Những điểm nhạy cảm
  Chiều dài của dương vật chính là điểm nhạy cảm nhất bởi kích thước của “cậu nhỏ” tỉ lệ thuận với độ ma sát với âm vật. Ngoài ra, bìu và đáy chậu (vùng giữa hậu môn và dương vật) cũng là điểm nhạy cảm.
  Cương cứng có thể xảy đến đột ngột.
  Thông thường, dương vật có thể đạt cương cứng một cách đột ngột và bất ngờ mà không vì bất kỳ lý do nào, khiến phái mạnh rơi vào tình huống khó xử. Do hệ thần kinh điều khiển dương vật cho nên cương cứng có thể ngẫu nhiên xảy đến ở bất kỳ nơi nào. Đặc biệt, đàn ông rất khó khăn khi thức dậy bởi xung điện luôn chạy vòng quanh não họ khi ngủ, dẫn đến hiện tượng cương cứng bất ngờ.
  Cho biết dấu hiệu bệnh tật
  Nhiều người có thể gặp phải các vấn đề như không đạt được khoái cảm hay đạt đỉnh quá sớm trong khi quan hệ. Tuy nhiên, nếu chuyện này xảy ra thường xuyên, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn mắc phải các vấn đề của bệnh tim. Lúc này, bạn nên đến gặp bác sĩ để tìm cách giải quyết.
  Bao quy đầu
  Bao quy đầu là vùng da bao gồm tĩnh mạch, động mạch và mao mạch cùng hơn 20.000 đầu dây thần kinh. Bao quy đầu cần được chăm sóc nếu không phái mạnh có thể bị nhiễm trùng (thường liên quan đến vấn đề vệ sinh). Bao quy đầu thường bị rách ít trong lúc làm “chuyện ấy”, việc này sẽ tạo nên một số lộn xộn, nhưng không phải kéo dài, vậy có thể đến gặp bác sĩ để xin tư vấn.
  Đàn ông không cần hoạt động não khi cậu nhỏ “chiến đấu”
  Cảm giác cực khoái ở phái mạnh xuất phát từ cột sống đến các cơ ở lưng rồi đến xương chậu. Với nam giới, khoái cảm và xuất tinh là hai chức năng hoàn toàn riêng biệt ở dương vật, do vậy phái mạnh có thể đạt cực khoái mà không cần xuất tinh.
  Bao cao su có đủ rộng cho dương vật?
  Chỉ có 6% nam giới cần bao cao su rộng hơn bởi chiếu dài trung bình của cậu nhỏ 9.5cm và 16.5 cm khi cương cứng phù hợp với độ dài của bao cao su
  Cực khoái kéo dài 6 giây
  Cảm giác cực khoái mà nam giới chỉ có thể kéo dài trong 6 giây, trong khi khoái cảm của phụ nữ thường kéo dài 23 giây, thậm chí là lâu hơn.
  Thuốc lá làm giảm chiều dài của dương vật
  Nam giới đạt cương cứng khi tất cả dòng chảy của máu được lưu thông, trong khi đó hút thuốc làm cản trở dòng lưu thông này, do vậy “cậu nhỏ” sẽ ngắn lại vài cm nếu bạn hút thuốc.
  Theo Emdep

  No Comments

  Leave a Reply

  buy cytotec online no prescription Your email address will not be published. Required fields are marked *

  where can i buy furosemide

  © Copyright 2016 Bệnh Học, All Rights Reserved

  Design by Dịch vụ SEO

  DMCA.com Protection Status Các thông tin trên Benhhoc.org chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có vấn đề tương tự, bạn phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do bạn đọc tự ý áp dụng các thông tin trên Benhhoc.org gây ra.